Tin tức

Tìm Hiểu Về Co Ống Gió

06/02/2020 Cao Hùng 0 Nhận xét
Tìm Hiểu Về Co Ống Gió

Nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Co Ống Gió.

Để hiểu hơn về quy trình sản xuất và các loại máy sản xuất Ống Gió Các bạn xem tại đây nhé.

Co Ống Gió Là Gì

Co ống gió (Cút ống gió) là một loại phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong hệ thống ống gió. Đây là một thiết bị giúp chuyển hướng ống gió thành hệ thống khép kín, để đảm bảo không khí lưu thông không bị rò rỉ ra bên ngoài. Và để đảm bảo chất lượng nguồn khí luôn được trong lành, mát mẻ.Co nối ống gió được sản xuất bằng công nghệ tiến tiến, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Nhằm đáp ứng được các mục đích nối đa dạng, chất lượng như: co nối ống gió tròn, co nối ống gió vuông, co nối ống gió xoắn… Co nối ống gió được sản xuất chủ yếu bằng tôn mạ kẽm bền bỉ. Bởi nó đảm bảo được tính thẩm mỹ, ít biến dạng do va đập, di chuyển, hay không bị han gỉ.

Phân Loại Co Ống Gió

Co Nối Ống Gió Tròn

Là công cụ chuyển đổi hình dạng kết nối ống gió nhằm dẫn không khí đã được xử lý. Nhằm cung cấp không khí tươi cho văn phòng, khách sạn hay nhà xưởng… Co nối ống gió tròn được sản xuất từ inox, có cấu tạo theo những dạng mạnh được ghép nối với nhau.

Co Nối Ống Gió Vuông

Là phụ kiện ống gió được sử dụng trong việc vận chuyển hướng đi của đường ống. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng là lấy gió tự nhiên vào và thải không khí bụi bẩn, ô nhiễm từ trong các nhà máy.Co ống gió vuông có thể được thiết kế thêm những cánh bên trong để định hướng không khí tốt hơn. Và để giảm thiểu những tổn thất ở góc cua nhỏ, bao gồm cánh hướng đơn và cánh hướng kép.

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hotline: 0917750061
popup

Số lượng:

Tổng tiền: